Phòng E216, Công viên Chuangyi, Đường Fuqian, Zhanglan Zhangge, Quận Longhua, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà

Lenolink Telecommunication Co.,Ltd

chất lượng tốt Bộ phối nhạc ba băng tần giảm giá
chất lượng tốt Bộ phối nhạc ba băng tần giảm giá
Chúng tôi thích làm việc với Lenolink vì họ rất chuyên nghiệp, hữu ích và làm việc chăm chỉ. Các sản phẩm cũng có chất lượng cao và hiệu suất tốt.

—— John Carlo

Các sản phẩm từ Lenolink luôn không cần phải lo lắng về chất lượng và giải pháp tùy chỉnh thực sự tốt đẹp.

—— Ronald Rajesh

Công ty rất chuyên nghiệp, bộ kết hợp RF và bộ kết hợp lai là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã mua, thông số kỹ thuật cao hơn nhiều so với các sản phẩm từ những người khác.

—— Gasper Clement

Chúng tôi đã tìm kiếm thành phần thụ động PIM thấp trong một thời gian rất dài, Lenolink là nhà cung cấp có thể cung cấp các sản phẩm như vậy với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến Lenolink.

—— Diances Chen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lenolink Telecommunication Co.,Ltd

1 2 3
Lenolink Telecommunication Co.,Ltd Lenolink Telecommunication Co.,Ltd Lenolink Telecommunication Co.,Ltd
Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Nhãn hiệu : Lenolink
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Được thành lập vào năm 2014, Lenolink telecom là nhà cung cấp giải pháp di động chuyên nghiệp để phủ sóng trong nhà và ngoài trời cho các nhà khai thác di động và người dùng cuối. Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc, nơi là trung tâm công nghiệp viễn thông của Trung Quốc. Lenolink có một đội ngũ R & D vững chắc, hơn 25% nhân viên của chúng tôi tận tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm và hầu hết các thành viên có kinh nghiệm công nghiệp liên quan phong phú.

Có diện tích 9000 mét vuông, chúng tôi hiện có bốn dây chuyền sản xuất, hơn 20 chiếc máy phân tích mạng Agilent, dụng cụ xen kẽ 10 chiếc và các máy móc chuyên nghiệp khác. Con số doanh thu hàng năm của chúng tôi vượt quá 5 triệu USD trong năm 2017. Lenolink cung cấp giải pháp phủ sóng hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho tất cả các tiêu chuẩn mạng di động, như GSM, DCS, WCDMA và LTE. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ kết hợp RF, bộ lọc RF, cáp đồng trục, cáp nhảy, bộ lặp RF, ăng ten và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Công ty đạt được mục tiêu trở thành một thế lực hàng đầu trong lĩnh vực R & D, sản xuất và cung cấp dịch vụ truyền thông di động trên toàn cầu. Với nhiều năm nỗ lực, Lenolink đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với hơn 30 khách hàng thường xuyên ở Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, như China Mobile, China Unicom, Indosat, Nokia.

Chi tiết liên lạc
Lenolink Telecommunication Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Zhou

Tel: 86--13925236642

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)